Cảm nhận
 
Thích Tâm Nguyên - 15/04/2014
A DI ĐÀ PHẬT! con là thích tâm nguyên, chùa thiên phúc tự. con xin được cung thỉnh pháp thoại của quí thầy để đem đến cho phật tử ánh sáng phật pháp . Con vô cùng biết ơn TAM BẢO và quí thầy ban pháp cho chúng con. A DI ĐÀ PHẬT!
nhuận văn - 04/02/2014
a di đà phật!cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ xảy ra làm cho con buồn vô cùng.đầu năm gia đình con gặp một cái nghiệp ập xuống.mọi thứ như bị xáo trộn. nhưng có lẽ...nhờ chuyện đó xảy ra mà gia đình con càng tin phật pháp hơn.con xin chân thành cảm ơn những thầy trụ trì như thầy Thích Trí Huệ đã giảng những bài giảng hay làm cho gia đình con đủ bình tĩnh để vượt qua nó.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Nguyện Y giáo phụng hành theo Pháp âm
Dieu Nhung - 14/01/2014
A Di Da Phat Con Cảm ơn các Thầy đã xây dựng website này. Con đã tìm được nhung beat nhac phat giao rat hay de con giup cho chua cua con trong nhung dip le vu lan va phat dan. Con nguyen Cầu tất cả mọi người đều an lanh, hạnh phúc. Nam Mo Hoan Hy Tang Bo Tat
Diệu Hòa - 18/11/2013
Con kính chúc quý Thầy sức khỏe, an lạc! Con cảm ơn các quý Thầy đọc pháp âm. Con xin chuyển công đức này tới những ai chưa giác ngộ và mong website này còn mãi.
Dieu Tinh - 13/11/2013
Con cám ơn Thầy đã cho chúng con nghe được những bài pháp giảng quý giá , nhưng ko hiểu sao con ko thể nghe được bài nào đến hết được , nên con phải dowload nhưng con thấy nhiều bài con ko doawload được , con kính mong Thày chỉ giúp con cách nào . Con xin cám ơn Thầy . Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật .
Dieu Tinh - 13/11/2013
Mười - 20/10/2013
Cảm ơn các Thầy đã xây dựng website này. Con đã tìm được cho mình nhiều bài học bổ ích. Cầu mong tất cả mọi người đều mạnh khỏe, hạnh phúc.